Trao 250 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học khu vực Miền Bắc

11:19 21/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trao 250 suat hoc bong cho hoc sinh ngheo hieu hoc khu vuc Mien Bac(HNMĐT)- Trung Ương Hội Khuyến học - Quỹ Khuyến học Việt Nam, và Công ty TNHH Bình Tiên  vừa tổ chức trao 250 suất học bổng cho 250 học sinh cấp II & III trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh và Hà Tây, giá trị mỗi suất là 500.000đ (hs cấp II) và 700.000đ (hs cấp III) kèm theo một phần quà là sản phẩm của công ty Biti’s.

 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình học bổng “Biti’sNâng niu tài năng Việt”  do TW Hội Khuyến học - Quỹ Khuyến học Việt Nam phối hợp với các Hội Khuyến học các tỉnh, thành phố tổ chức được sự tài trợ của công ty Biti’s. Chương trình dành cho đối tượng là những học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập và đạt học lực khá giỏi trong năm học vừa qua.

 

Chương trình đã mang một ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp các em có động lực để vượt khó, ươm mầm cho những tài năng xanh có điều kiện để phát triển, sẽ chia bớt phần nào những khó khăn của các em, mang đến nguồn động viên cho các em trên con đường học vấn, góp phần thực hiện chủ trương “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài” cho xã hội. Chương trình học bổng mang tên “Biti’s Nâng niu tài năng Việt” sẽ được tiếp nối và nhân rộng hơn nữa trong những năm tới.

 

Được biết, Công ty Biti"s thực hiện chương trình “Biti"s Nâng niu tài năng Việt”, đã trao 1.000 suất học bổng với chi phí hơn 1 tỷ đồng cho các em học sinh THCS và THPT đã vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập năm học 2005 - 2006 tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần thơ.

 

Ngoài việc trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học hàng năm, mà sau này, khi các em học thành tài, Công ty Biti"s sẵn sàng đón nhận các em vào làm việc tại Công ty để cùng phát triển doanh nghiệp và góp phần xây dựng đất nước.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2852
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--