Trang bị hệ thống "Nhà thám hiểm trẻ" cho trường mầm non

09:57 14/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trang bi he thong Nha tham hiem tre cho truong mam non
Ảnh: L.Q

- Công ty IBM Việt Nam công bố tiếp tục Chương trình tài trợ giáo dục sớm KidSmart cho ngành giáo dục mầm non Việt Nam trong năm học 2006-2007. Theo đó, IBM tài trợ 40 hệ thống "Nhà thám hiểm trẻ" cho 37 trường mầm non tại 22 tỉnh, thành. Nhân dịp này, ngành Giáo dục mầm non cũng được lãnh đạo Bộ GDĐT đồng ý cho tham gia vào Chương trình ứng dụng CNTT toàn ngành.

Trong khuôn khổ chương trình KidSmart, IBM đã hỗ trợ ngành giáo dục mầm non 247 "Nhà thám hiểm trẻ", tiếp tục đào tạo và hỗ trợ tập huấn cho hàng ngàn giáo viên mầm non. Vượt ra ngoài phạm vi chương trình thí điểm, IBM KidSmart đang dần trở thành hạt nhân cho chiến lược phát triển ứng dụng CNTT trong giáo dục mầm non.

Theo ông Puay Eng Lee, Tổng giám đốc IBM Việt Nam:" Dựa trên những thành công của KidSmart, chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với Vụ Giáo dục Mầm non để xây dựng chiến lược ứng dụng CNTT trong giáo dục mầm non giai đoạn 2006-2010 với những mục tiêu cụ thể, như: phát triển nghiệp vụ giáo viên, phát triển chương trình ứng dụng cần thiết cho ngành học, xuất bản tài liệu cho cô và trẻ,...

L.Quang

Việt Báo
contentlength: 2778
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--