Tổng Lãnh sự quán Canada trao học bổng trị giá 2,7 triệu đồng cho em Nguyễn Ngọc Trâm

21:33 09/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 9/6, Tổng Lãnh sự quán Canada Sanjeev Chowdhury đã trao học bổng giá trị 2,7 triệu đồng cho em Nguyễn Ngọc Trâm (13 tuổi) - tác giả của một trong 150 bức tranh mang chủ đề "Chiến tranh và hòa bình" được trưng bày tại Bảo tàng Chứng tích chiến tranh. Ngọc Trâm hiện học trường Nguyễn Du, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Được biết, cuộc thi vẽ toàn thành chủ đề "Chiến tranh và hòa bình" do Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Thư viện Khoa học tổng hợp và Bảo tàng Mỹ thuật TP phối hợp tổ chức đã thu hút trên 77.000 học sinh từ 4-15 tuổi tham gia. (Kiều Chinh)

* Trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã đưa thông tin giấy báo dự thi của thí sinh đăng ký dự thi vào trường lên mạng tại địa chỉ: http://daotao.hcmuaf.edu.vn/home/ht/?id=143 . (Nhựt Quang)

* Trung tâm Phát triển Tri thức trẻ (IDO) đã khai trương họat động tại số 231/3 Lê Văn Sĩ, P.14 Q.Phú Nhuận, TPHCM. IDO được thành lập với ý tưởng tạo ra một "ngôi nhà chung", nơi các học sinh trong lứa tuổi thiếu niên có thể cùng nhau áp dụng những kiến thức được học ở nhà trừơng vào thực tế, lý giải các vấn đề của cuộc sống, xã hội, tâm lý, giới tính..., phát huy khả năng sáng tạo, chủ động...Tập thể giảng viên của IDO bao gồm nhiều giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực tâm lý học, giáo dục, xã hội học, tin học, văn học nghệ thuật... (N.Sơn)

Việt Báo
contentlength: 2343
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..