Tôn vinh các Thủ khoa Đại học năm học 2006 _ 2007

07:21 26/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các sinh viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH,  giành Huy chương Vàng các kỳ thi Olympic quốc tế và tốt nghiệp ĐH đạt điểm cao nhất năm 2006 trong các trường ĐH cả nước sẽ được tôn vinh và nhận phần thưởng trong Chương trình “Thủ khoa Việt Nam” năm học 2006 - 2007 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và Cty Cổ phần hành lang truyền thông (Lobby Comm) tổ chức.

 

Sáng 25 -10 tại Hà Nội, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho biết với thông điệp “Tự hào nòi giống Tiên Rồng”, các Thủ khoa cả nước sẽ tham dự Chương trình trong 3 ngày tại Hà Nội vào dịp kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2007) với các nội dung chính: Lễ báo công dâng Bác; thăm và dâng hương Văn Miếu - Quốc Tử Giám; tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và dự lễ tuyên dương.

 

Việt Khánh

VietBao.vn
contentlength: 1330
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..