Tin giáo dục - khoa học

23:05 03/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thông qua Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và phát triển tài năng trẻ T.Ư Đoàn, Quỹ Giáo dục Marubeni tại Việt Nam đã trao 50 suất học bổng tổng trị giá 13 triệu đồng cho học sinh học giỏi vượt khó của các trường tiểu học và THCS xã Hy Cương và THPT Hùng Vương - Phú Thọ. Quỹ còn dành tặng riêng cho 2 trường tiểu học và THCS xã Hy Cương mỗi trường 1 bộ máy vi tính tổng trị giá 15 triệu đồng. (Kiều Hương)

- ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam sẽ trao 100 học bổng học tiếng Anh cho nhân viên y tế và những người làm việc trong các lĩnh vực liên quan đã đạt trình độ tối thiểu là IELTS 4.0. Khóa học này được tổ chức tại Hà Nội từ tháng 12/2004, do vậy ngoài học phí sẽ có thêm trợ cấp hằng tháng cho đối tượng sống ngoài Hà Nội là 150 USDä/tháng (nếu sống tại Hà Nội là 50 USD). Hồ sơ xin học bổng gửi về cơ sở của trường tại TP.HCM trước ngày 8/11/2004.

T.Phước

Sinh viên chương trình Kỹ sư chất lượng cao Pháp - Việt đầu tiên của Trường ĐH Bách khoa TP Hồ Chí Minh đã nhận bằng tốt nghiệp. Bằng này được phía Pháp công nhận, theo đó các kỹ sư có thể tiếp tục học lên sau đại học hoặc xin việc làm trong các công ty tại Pháp. Trường ĐH Bách khoa TP Hồ Chí Minh đã trao huy chương vàng và bạc cho các sinh viên chương trình Pháp-Việt có thành tích học tập và bảo vệ luận án tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi, đạt thứ hạng cao.

T.Ng

Việt Báo
contentlength: 2410
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..