Thủ tướng Phan Văn Khải khen thưởng HS Nguyễn Khánh Ánh Hoàng

09:40 25/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thủ tướng Phan Văn Khải và Nguyễn Khánh Ánh Hoàng tại buổi lễ
Chiều 24-12-2003, tại hội trường Thống Nhất TP.HCM, Sở GD-ĐT TP.HCM và Bộ GD-ĐT đã tổ chức trao bằng khen cho Nguyễn Khánh Ánh Hoàng (12 tuổi), HS Trường Ngô Tất Tố (Phú Nhuận, TP.HCM) vừa đoạt Cúp vàng Apicta.

Buổi trao thưởng có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải, Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Bộ trưởng Nguyễn Minh Hiển và Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài. Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Phan Văn Khải đã khen ngợi những thành tích của Ánh Hoàng, và ân cần nhắc nhở: “Học giỏi nhưng cũng cần phải có ý chí, lý tưởng thì mới có thể cống hiến được nhiều cho xã hội, đất nước...”. Thủ tướng đã trao thưởng Ánh Hoàng 3 triệu đồng, Bộ GD-ĐT thưởng 1 triệu đồng, riêng UBND TP.HCM đã thưởng 8 triệu đồng.

Được biết, từ ngày 5 đến 9-12-2003 đoàn Apicta VN gồm 10 sản phẩm công nghệ thông tin - truyền thông và 26 thành viên đã tham dự giải thưởng công nghệ thông tin - truyền thông khu vực châu Á - Thái Bình Dương lần 3 tổ chức tại Bangkok - Thái Lan (với chín nước khác). Kết quả, VN đã đoạt ba cúp vàng trên tổng số 14 cúp vàng, trong đó có Dự án công nghệ thông tin học sinh phổ thông, sản phẩm “Learning mathematic” của Nguyễn Khánh Ánh Hoàng.

K.LIÊN

Việt Báo
contentlength: 2400
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..