Thêm 2000 cử nhân Tài chính - Ngân hàng

14:30 15/04/2014
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đại học Công nghiệp TP.HCM vừa tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 2.000 sinh viên bậc ĐH chính quy, liên thông và hệ cao đẳng chính quy thuộc 2 chuyên ngành Tài chính ngân hàng và Tài chính doanh nghiệp.

Trong đợt tốt nghiệp này có khoảng 600 sinh viên có học lực khá giỏi, xuất sắc.


ss

Khoa Tài chính ngân hàng là khoa đầu tiên của trường ĐH Công nghiệp đã thí điểm thành công chương trình đào tạo sinh viên chuyên ngành Tài chính tiên tiến. Theo đó, các sinh viên theo học khóa học tiên tiến sẽ được đào tạo bằng tiếng Anh.

ss

Bên cạnh đó, để giúp các sinh viên có thể thực hành về các kỹ năng giao tiếp, giao dịch và các quy trình giống như một Ngân hàng thực, Khoa đã xây dựng một phòng mô phỏng chi nhánh Ngân hàng.

Với phương châm đồng hành cùng sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm, Khoa Tài chính Ngân hàng luôn kết nối với các doanh nghiệp, các ngân hàng để tổ chức những buổi tuyển dụng trực tiếp tại trường dành cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Do đó rất nhiều sinh viên đã có việc làm ổn định ngay khi ra trường. Chất lượng đầu ra của sinh viên khoa Tài chính -Ngân hàng luôn được các nhà tuyển dụng hài lòng.

Quang Sơn

Việt Báo
contentlength: 2538
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..