Tháng Du học Anh tại Apollo

11:38 17/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thang Du hoc Anh tai Apollo(HNMĐT) - Những năm gần đây, trào lưu đi học ở nước ngoài đã trở nên sôi động, trong đó du học ở nước Anh đang được đánh giá là hấp dẫn nhất với nhiều trường học nổi tiếng và chất lượng giáo dục Anh cũng đứng hàng đầu thế giới.

Giải đáp những băn khoăn của các bậc phụ huynh và các học viên về điều kiện giáo dục và chi phí học tập tại Vương quốc Anh, từ 24/03 đến 30/04/2006, Trung tâm tư vấn du học thuộc T/c GD và ĐT Apollo VN sẽ tổ chức Tháng Du học Anh tại 2 địa điểm Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động phong phú.

Hội thảo Cơ hội Du học Anh:

Tháng Du học Anh tại Apollo với chủ đề “Apollo UK Study Month - Tất cả những gì bạn cần biết về Du học Anh quốc” sẽ được khởi động với chương trình hội thảo Cơ hội Du học Anh tổ chức hồi 18.00 ngày 24/3/2006 tại KS. Hilton, Hà Nội và 9.00 ngày 26/3/2006 tại 26 Phùng Khắc Khoan, Tp.HCM.

Tại hội thảo, Apollo và đại diện Sứ quán Vương quốc Anh sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh giải đáp những thắc mắc thực tế khi quyết định du học tại Anh như: thủ tục làm visa du học, những khó khăn thường gặp khi lấy visa, làm thế nào để tiết kiệm chi phí du học, các hỗ trợ tài chính cần thiết từ Ngân hàng HSBC, các kinh nghiệm chuẩn bị tài chính cho du học Anh, những khóa học phù hợp tại các trường danh tiếng như Nottingham, Sheffield, Coventry, Aberystwyth, Newcastle

Apollo cũng ưu đãi phí tư vấn du học trị giá 500USD cho các học viên tham gia chương trình.

Phỏng vấn lấy học bổng giá trị:

Trung tâm tư vấn du học Apollo kết hợp với một số trường đại học danh tiếng tại Anh như trường Nottingham Trent và Sheffield, trường Northumbria, trường Coventry và trường Concord tổ chức 4 buổi thi và phỏng vấn lấy học bổng, với các suất học bổng đa dạng trị giá từ 1000 đến 7500 USD từ ngày 25/3 đến 8/4 tại Apollo 67 Lê Văn Hưu và 26 Phùng Khắc Khoan.

Hội thảo chương trình dự bị Đại học Quốc tế:

Diễn ra ngày 09/04/2006, hội thảo được dành riêng cho những người quan tâm tới du học Anh ngay từ bậc Đại học. Chứng chỉ kết thúc khoá học Dự bị Đại học Quốc tế của Apollo cho phép học viên có thể ngay lập tức chuyển tiếp lên bậc Đại học tại các trường Đại học uy tín tại Anh như Aberystwyth, Northumbria … Chương trình Dự bị ĐH này sẽ giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng những kỹ năng học tập cần thiết cũng như vốn tiếng Anh thành thục cho việc học tập tại Anh.

Học viên được khuyến khích tham gia lớp học mẫu ngay sau buổi hội thảo. Tại lớp học mẫu, học viên sẽ có một cái nhìn cụ thể và trực tiếp về phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại, nơi sinh viên được khuyến khích chủ động tham gia bài học qua các cuộc thảo luận. Apollo cũng tạo điều kiện để các bậc phụ huynh quan sát lớp học mẫu, qua đó sẽ có cảm nhận rõ ràng hơn về chất lượng khoá học.

Mọi người có nhu cầu du học tại Vương Quốc Anh đều được mời tham gia chương trình, liên hệ ĐT: 04. 9432051 (Hà Nội) – 08. 8233597 (Tp. HCM) hoặc truy cập trang web: htttp://www.apolloedutrain.com để biết thêm thông tin.

H.Đ

VietBao.vn
contentlength: 4397
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..