Tháng 12/2007: Sẽ rà soát và sắp xếp lại đội ngũ giảng viên

06:45 29/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GS.TS. Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học và sau Đại học, Bộ GD&ĐT cho biết, một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà các trường ĐH, CĐ phải thực hiện trong tháng 12/2007 là rà soát và sắp xếp lại đội ngũ giảng viên và kiên quyết không để giảng viên không đạt chuẩn về trình độ đào tạo, không đúng chuyên môn mà vẫn tham gia giảng dạy.

Đồng thời, Bộ GD&ĐT cũng giao cho các trường trong tháng 12/2007 sẽ rà soát lại chương trình đào tạo khối các ngành, phối hợp với nhà tuyển dụng đánh giá nhu cầu đào tạo; Tổ chức xây dựng và biên soạn các giáo trình sau khi rà soát; Triển khai công tác hậu kiểm kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2007.

Một nhiệm vụ nữa của các trường trong tháng 12/2007 phải thực hiện là sẽ rà soát và đưa ra kế hoạch chấn chỉnh đào tạo không chính quy. Công bố các quy định về đào tạo không chính quy, về đào tạo liên kết để tăng cường sự kiểm tra giám sát của người học, người sử dụng và xã hội.

T.H

Việt Báo
contentlength: 2108
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..