Tham gia ngày hội sinh viên năm cuối với Apollo

17:28 08/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 26/6, Apollo TP.HCM sẽ tổ chức “Ngày hội sinh viên năm cuối” cho hơn 1.000 sinh viên Thành phố tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, từ 8g-20g.

Đến với Ngày hội sinh viên năm cuối, các bạn sinh viên sẽ được tham gia lớp “Huấn luyện kỹ năng tiếp thị bản thân hiệu quả” do các giảng viên Apollo hướng dẫn, dự ăn trưa thân mật với các doanh nghiệp, kiểm tra IQ/EQ miễn phí và được tư vấn việc làm cũng như phỏng vấn trực tiếp vào một số vị trí mà các đơn vị, công ty tham gia Ngày hội có nhu cầu. Đây không chỉ là một ngày hội đặc biệt dành cho sinh viên năm cuối ở các trường đại học, cao đẳng thành phố mà còn là một cơ hội giao lưu bổ ích cũng như trau dồi kiến thức và kỹ năng cho tất cả sinh viên.

Mục đích của chương trình là tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên với các doanh nghiệp, tư vấn việc làm và tổ chức phỏng vấn, tuyển nhận sinh viên năm cuối, hướng dẫn và tổ chức huấn luyện các kỹ năng hỗ trợ sinh viên trong việc tham dự phỏng vấn và tìm việc làm.

Để biết thêm chi tiết về Ngày hội, các bạn có thể liên hệ với Apollo TP.HCM (Tầng 3, 146 AB Pasteur, Quận 1, ĐT: 08. 8233597, email: nguyendaquyen@apolloedutrain.com ).

  • B.H

Việt Báo
contentlength: 2023
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..