Thái Nguyên: 148 giáo viên Mầm non đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp tỉnh

Thứ sáu, 08 Tháng mười một 2019, 23:57 GMT+7
 • GD&TĐ - Ngày 8/11, Sở GD&ĐT Thái Nguyên tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp học Mầm non năm học 2019 - 2020, trao giấy chứng nhận cho các nhà giáo có phần thi xuất sắc.

  Trải qua hai phần thi đánh giá năng lực (thi viết) và thi thực hành thao giảng, 100% giáo viên đại diện cho 9 đơn vị phòng Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi và được Ban giám khảo đánh giá cao về những đổi mới phương pháp dạy học và sáng tạo chế tác đồ dùng dạy học gắn với thực tiễn cuộc sống.

  Ban giám khảo đã chọn ra 26 giáo viên có điểm thi cao nhất để trao tặng danh hiệu giáo viên dạy giỏi loại xuất sắc. Đây là Hội thi lần đầu tiên có sự tham gia của giáo viên nam của bậc học Mầm non và các thầy đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi.

  Nhân dịp này, Công đoàn ngành và các đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng quà cho các thầy, cô giáo tham dự Hội thi nhân dip chuẩn bị kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Việt Hà

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thái Nguyên: 148 giáo viên Mầm non đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp tỉnh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thái Nguyên: 148 giáo viên Mầm non đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp tỉnh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thai Nguyen 148 giao vien Mam non dat danh hieu Giao vien day Gioi cap tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thái Nguyên: 148 giáo viên Mầm non đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp tỉnh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC