Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh giỏi, học sinh vượt khó quận Đống Đa

Chủ nhật, 11 Tháng hai 2007, 15:36 GMT+7
 • (HNMĐT) - Vừa qua Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội phối hợp cùng Uỷ ban Dân số Gia đình & Trẻ em Quận Đống Đa và Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á đã trao tặng 150 mũ bảo hiểm có kèm theo thẻ bảo hiểm thân thể với mức chi trả lên tới 3.000 đô la Mỹ/  năm cho trẻ em quận Đống Đa.

  Mũ bảo hiểm và Thẻ bảo hiểm thân thể này sẽ được trao tặng cho 150 học sinh học sinh giỏi, học sinh vượt khó do Uỷ ban Dân số Gia đình & Trẻ em Quận Đống Đa lựa chọn từ 21 phường trong quận. Lễ trao tặng đã được tổ chức tại Cung văn hoá Quận Đống Đa đúng vào dịp Ủy ban Nhân dân Quận Đống Đa phát động “Tháng An toàn Giao thông” trên địa bàn quận.

   

  Thay mặt Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Ông Lucien Blanchard, Giám đốc điều hành Bệnh viện cho biết:” Theo như thông lệ hàng năm, Bệnh viện luôn gửi thiệp Chúc mừng năm mới tới các khách hàng, hội viên và các đối tác thân thiết, nhưng năm nay chúng tôi đã có một sáng kiến mới! Thay vì gửi thiệp chúc mừng, Bệnh viện đã quyết định mua mũ bảo hiểm kèm theo thẻ bảo hiểm thân thể để tặng cho trẻ em quận Đống Đa. Bệnh viện chúng tôi, cùng với sự ủng hộ của các khách hàng, hội viên và đối tác, mong muốn sẽ đóng góp một phần nhỏ bé nhằm bảo vệ trẻ em - tương lai của chúng ta”.

   

  Luôn tích cực khởi xướng và tham gia các hoạt động xã hội, Bênh viện Việt Pháp Hà Nội đặc biệt quan tâm và ủng hộ các chương trình quảng bá, giáo dục an toàn giao thông cho người dân Việt Nam.  Năm 2005 Bệnh viện đã từng tham gia tài trợ chương trình an toàn giao thông của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Hội chữ thập đỏ Pháp và Quĩ phòng chống thương vong Châu Á, nhằm tuyên truyền quảng bá an toàn giao thông, đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm với người tham gia giao thông. “...Chúng ta hãy chủ động nắm bắt tương lai thay vì để tương lai quyết định vận mệnh của chúng ta. Bệnh viện Việt Pháp không thụ động đứng ngoài tình trạng giao thông hiện tại của Việt Nam  mà còn luôn có tích cực chủ động hành động nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông và các hậu quả của nó”,  Ông Lucien Blanchard nhấn mạnh.

   

  Được biết, cùng với hoạt động đầy ý nghĩa xã hội trên, trong 3 năm gần đây Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội còn phối hợp với Uỷ ban Dân số Gia đình & Trẻ em Quận Đống Đa thường xuyên tổ chức vui Trung thu cho hơn 6000 trẻ em của Quận Đống Đa, nhất là đối với các trẻ em nghèo khó.

  T.Q

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh giỏi, học sinh vượt khó quận Đống Đa

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh giỏi, học sinh vượt khó quận Đống Đa bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tang mu bao hiem cho hoc sinh gioi hoc sinh vuot kho quan Dong Da ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh giỏi, học sinh vượt khó quận Đống Đa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC