Tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng trường CĐ Công nghiệp TP HCM

05:26 19/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Hữu Hào vừa ký quyết định số 0875/QĐ-BCT tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Tế Xiển, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp TPHCM để xem xét kỷ luật vì có khuyết điểm trong công tác quản lý liên kết đào tạo và tài chính.

Liên quan đến những sai phạm tại trường Cao đẳng Công nghiệp TP Hồ Chí Minh, các cơ quan chức năng đã phát hiện từ khóa 16 (niên khóa 1998-1999) cho đến khóa 23 (niên khóa 2006-2007), nhiều học sinh ra trường vừa có bằng Trung học chuyên nghiệp, vừa có bằng Công nhân kỹ thuật bậc 3/7 trong cùng thời điểm đào tạo. Với “phương thức đào tạo” học một bằng nhưng được cấp hai bằng, trường Cao đẳng Công nghiệp thành phố đã thu bất chính số tiền hơn 4 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 22/8/2007, Bộ Công Thương đã thành lập tổ công tác để thanh tra các sai phạm tại trường Cao đẳng Công nghiệp TP HCM.

KT (theo TTXVN)

contentlength: 1884
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..