TP.HCM: Giảm 10% giá sách giáo khoa

12:27 22/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TP.HCM: Giam 10% gia sach giao khoa 

 

Hôm qua 21/6, 38 đơn vị đã giới thiệu 80 gian hàng sách và thiết bị giáo dục tại Triển lãm sách và thiết bị giáo dục TP năm 2007, được tổ chức ở Nhà Thi đấu Quân khu 7.Hội chợ triển lãm sẽ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 24/6. Tại đây, các đơn vị sẽ giảm giá bán sách giáo khoa cho các phụ huynh và học sinh.

Ngoài việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm phục vụ cho việc dạy và học; Sở GD-ĐT còn tổ chức các buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, công tác giảng dạy, tổ chức giao lưu, vận hành thiết bị dạy học. Phụ huynh và HS tham gia triễn lãm có cơ hội tiếp cận chương trình, nội dung, phương tiện học tập trong năm học mới nhằm có sự chuẩn bị cho năm học.

Cùng ngày, NXB Giáo dục đã có hướng dẫn mua và sử dụng SGK lớp 11 năm học 2007 -  2008. Song song với triển lãm, Hội thảo Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đã diễn ra.

Đoan Trúc/VNN

VietBao.vn
contentlength: 1675
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..