TP.HCM gắn "sao" cho trường trung học phổ thông

16:16 03/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có dự thảo để bình chọn trường THPT đạt chuẩn sao của thành phố năm học 2007-2008. Theo đó, các trường THPT trong thành phố đều tham gia.

TP HCM gan sao cho truong trung hoc pho thong
Các trường THPT sẽ được bình chọn chất lượng. Ảnh Đ.T

Tiêu chuẩn để bình chọn là hiệu suất đào tạo của nhà trường trong 3 năm liền kề; tỉ lệ đậu tốt nghiệp và đại học trong 3 năm gần đây; phương thức tổ chức giáo dục hiện đại bao gồm cả phương pháp giảng dạy khoa học, nội dung tinh giảm, tăng thực hành giảm lý thuyết và đặc biệt là không bị phụ huynh học sinh phiền hà về vấn đề dạy thêm - học thêm và thu tiền.

Để thực hiện việc bình chọn này, các trường THPT phải giới thiệu trường mình trên các phương tiện thông tin đại chúng. Và các trường được bình chọn theo đơn vị quận, huyện.

Dự kiến, từ 14-20/11/2007, Sở GD-ĐTsẽ tiến hành triển lãm giới thiệu các đơn vị trường học được bình chọn tại Quảng trường Lam Sơn.

  • Đoan Trúc
Việt Báo
contentlength: 2365
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..