TP HCM: Thêm một trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế

15:46 05/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TP HCM Them mot trung tam dao tao lap trinh vien quoc te

Với mong muốn góp phần đào tạo nguồn lập trình viên chuyên nghiệp, Trung tâm Công Nghệ Thông Tin Hàn Quốc - KITA Việt Nam (Korea Information Technology Center - KITA Vietnam) thành lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài khả năng đào tạo lập trình viên, trung tâm KITA còn đào tạo nâng cao trình độ cho giáo viên tin học, hợp đồng huấn luyện nhân viên các công ty và thực hiện các dự án về CNTT.

Trong những năm gần đây, ngành CNTT ở Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh. Đặc biệt trong lĩnh vực phát triển phần mềm, theo số liệu của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM nhu cầu nhân lực về làm phần mềm trong cả nước là 25.000 người và tại TP HCM là 15.000 người. Nhưng trong thực tế khả năng đào tạo của các trường Đại học công lập, Đại học dân lập và các đơn vị đào tạo CNTT khác chỉ mới đáp ứng được một phần ba nhu cầu. Trong đó chỉ có 10% nhân lực tham gia vào công nghiệp sản xuất phần mềm. Mặt khác trình độ của các kỹ sư CNTT, lập trình viên được đào tạo chưa thật sự đáp ứng được yêu cầu công việc.

Trung tâm KITA được sự hỗ trợ và hợp tác của trường Đào tạo Thông tin KH (KH Information Education Institute www.iei.or.kr ) tại Hàn Quốc. Trong nhiều năm liền trường Đào tạo Thông tin KH đã nhận được nhiều chứng nhận, bằng khen của Bộ Lao động, Bộ Công nghiệp, Thủ tướng Hàn Quốc công nhận là đơn vị đào tạo chất lượng cao.

Chương trình của trung tâm KITA được áp dụng từ chương trình giảng dạy cao cấp của trường KH Information Education Institute, đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy CNTT tại Hàn Quốc và thế giới. Chương trình đã cập nhật những công nghệ mới của ngành CNTT như J2EE, Microsoft.NET giúp các nhà phát triển xây dựng những hệ thống ứng dụng doanh nghiệp, website, các giao dịch thương mại điện tử B2B, B2C nhằm khai thác thế mạnh của Internet.

TP HCM Them mot trung tam dao tao lap trinh vien quoc teTrung tâm KITA cung cấp hệ thống đào tạo Think IT qua 4 bước đào tạo: cơ bản, tăng cường, trọng tâm và dự án cho những học viên đã có kiến thức cơ bản về máy tính. Hệ thống đào tạo này không phải là sự đào tạo nhồi nhét mà nhằm vào việc nắm vững kiến thức, nghiên cứu trường hợp (case study), áp dụng và thực hành. Mỗi bước đào tạo dựa trên sự nghiên cứu và áp dụng phương pháp giảng dạy theo nhóm thảo luận, thuyết trình (seminar) và bài tập áp dụng.

Với thời lượng tới 70% tiết học trực tiếp trên máy, các đồ án cho từng môn học cũng như đồ án tốt nghiệp, chương trình đặc biệt chú trọng thực hành, khai thác công cụ bên cạnh việc nắm vững nền tảng lý thuyết với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ, kinh nghiệm.

Các học viên hoàn tất chương trình theo TES (ThinkIT Education System) sẽ có khả năng sáng tạo và vận dụng tốt lý thuyết vào thực tiễn trong công việc với nền tảng kiến thức vững vàng.

Trung tâm KITA trang bị những phương tiện và môi trường học tập tốt nhất để học viên thoải mái học tập, tiếp thu bài giảng nhanh chóng trong môi trường thực hành tiêu chuẩn: Lớp học trang bị máy lạnh, thiết bị giảng dạy hiện đại projector, mỗi học viên thực hành trên một máy tính cấu hình mạnh Pentium 4, CDR-W, màn hình LCD 15”, Internet tốc độ cao, máy tính. Học viên được cung cấp giáo trình miễn phí.

Trung tâm KITA cũng đặc biệt quan tâm đến việc làm của các học viên tốt nghiệp. Các học viên sẽ được gặp gỡ nhà tuyển dụng trong nước là các công ty Việt Nam và Hàn Quốc để tìm hiểu nhu cầu công việc, hướng dẫn làm hồ sơ. Các học viên tốt nghiệp xuất sắc còn được giới thiệu đến các công ty tại Hàn Quốc, nơi nhu cầu nhân lực CNTT rất lớn.

Trung tâm KITA sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ muốn chọn CNTT là nghề nghiệp triển vọng cho tương lai. Hãy liên lạc với chúng tôi:

Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Hàn Quốc - KITA Việt Nam
337 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh
Tel: 9074610
Website: www.kitavn.com
Email:
kitavn@kitavn.com

Nhân dịp thành lập, Trung tâm KITA với sự tài trợ của công ty Safer Computer và LG Electronic Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến học đặc biệt

* Chương trình 1: Tặng 50 máy tính cho các học viên đầu tiên đăng ký trọn khóa các chương trình dài hạn (CPU CELERON 1.7GHz, 128 DDR, 20GB HDD, CDROM 52x, 15" LG MONITOR).

* Chương trình 2: Tặng 50 phiếu mua máy tính Safer với giá ưu đãi cho học viên đăng ký bất cứ lớp nào.

- Loại 1: CPU CELERON 1.7GHz, 128 DDR, 20GB HDD, CDROM 52x, 15" LG MONITOR, PRINTER HP 3535 trị giá 480 USD với giá ưu đãi 340 USD

- Loại 2: CPU P4 2.8GHz, 256DDR, 40GB HDD, CDROM52x, 17" LG LCD MONITOR, PRINTER HP 3535 Trị giá 1.200 USD với giá ưu đãi 840 USD

* Chương trình 3: Tặng 50 USB Memory Flash 128MB cho các học viên KITA khi giới thiệu 1 học viên mới.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2004

Mời các bạn xem thông tin về chương trình khuyến học và đăng ký học tại website Trung Tâm KITA www.kitavn.com

Hoặc liên lạc bằng ĐT: 9074610 hay trực tiếp với bộ phận Tư vấn
Ms. Trúc
thanhtruc@kitavn.com
Ms. Dung hoangdung@kitavn.com

Hoàng Long

Việt Báo
contentlength: 8691
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..