TP.HCM: 1.382 HS thi chứng chỉ B, C Anh văn

09:12 08/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 7-3-2004, 1.382 HS  THCS và THPT đã tham gia kỳ thi xác định trình độ tiếng Anh B, C do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức. Trong đó có 1.121 HS THCS của các trường Trần Đại Nghĩa, Minh Đức, Võ Trường Toản (Q.1), Lê Quý Đôn (Q.3), Nguyễn Văn Tố (Q.10), Ngô Tất Tố (Phú Nhuận) thi lấy chứng chỉ B, và 260 HS của Trường THPT Trần Đại Nghĩa cùng một số HS các trường THCS  trên  thi lấy chứng chỉ  C.

Các thí sinh thi  ba phần: viết (trắc nghiệm), nghe hiểu, vấn đáp. Đây là kỳ thi dành cho HS học chương trình tăng cường tiếng Anh  và điểm thi này sẽ được xét cộng thêm vào điểm tuyển sinh lớp 10 (đối với HS THCS).

Trong ngày thi này đã xảy ra một sự cố: 72 HS Trường THCS Ngô Tất Tố (Phú Nhuận) đến thi nhưng không thấy tên trong danh sách và không có cả phiếu báo danh. Trước tình hình trên, hội đồng thi đã quyết định bổ sung những HS này  vào các phòng thi (mỗi phòng vài em) sau khi các thí sinh khác đã thi được  khoảng 5 phút.  Giải thích sự cố này, một cán bộ Sở GD-ĐT cho biết: do trường nộp hồ sơ thi của thí sinh quá trễ nên đã không còn kịp nhập hồ sơ, bố trí phòng thi...      

                   K.LIÊN

Việt Báo
contentlength: 1795
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..