TOEFL iBT teacher workshop - phiên bản 2007

09:42 07/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TOEFL iBT teacher workshop phien ban 2007Đây là bài thi TOEFL mới tiên phong ứng dụng công nghệ Internet, cho phép đánh giá cả 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc và viết). IIG Việt Nam - Đại diện chính thức của Viện Khảo thí giáo dục Mỹ (ETS) sẽ giới thiệu, độc quyền tiếp nhận đăng ký và tổ chức thi.

Bài thi với sự đổi mới không chỉ về nội dung mà còn về hình thức, đòi hỏi thí sinh phải nỗ lực trong việc thể hiện kỹ năng nói cũng như kỹ năng sử dụng máy tính đã trở thành một thử thách đối với học sinh – sinh viên Việt Nam. Cách duy nhất để vượt qua kỳ thi TOEFL iBT là thí sinh phải nâng cao trình độ sử dụng Anh ngữ học thuật của mình một cách đồng đều cho tất cả các kỹ năng.

Với mục đích giúp cho thí sinh Việt Nam có thể thành công với bài thi mới, ETS thông qua IIG Việt Nam sẽ tổ chức Khoá tập huấn về TOEFL iBT dành riêng cho giáo viên tiếng Anh (Propell Workshop for TOEFL iBT) phiên bản 2007 tại Hà Nội và TP HCM với thời gian như sau:

Hai khóa tại TP HCM ngày 23/6 và 24/6, một khóa tại Hà Nội ngày 25/6 thời gian học từ 8h đến 16h30.

Với nhiều kinh nghiêm có được sau gần 1 năm áp dụng TOEFL iBT tại Việt Nam, Khoá tập huấn về TOEFL iBT năm 2007 đã được cải tiến về mặt nội dung dựa trên nhu cầu thực tế của cả giáo viên và sinh viên Việt Nam. Với mức học phí không đổi (150 USD) các giáo viên tham dự sẽ có được những thông tin cần thiết để giúp xây dựng nên Bí quyết vượt qua kỳ thi TOEFL iBT từ chính những người biên soạn ra bài thi này.

Bà Trina Duke - Chuyên gia đánh giá ngôn ngữ trong lĩnh vực Đào tạo tiếng Anh tại ETS, Princeton, New Jersey, Mỹ, chịu trách nhiệm giám sát và phát triển đội ngũ chuyên gia biên soạn các bài thi TOEIC và TOEFL. Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo giáo viên ngôn ngữ tại nhiều quốc gia (Libya, Anh, Nhật Bản và Mỹ), bà Duke hiện đang là nhà diễn thuyết chính tại nhiều hội thảo chuyên đề và các diễn đàn khách hàng của ETS trong và ngoài nước Mỹ.

Giáo viên tham gia Khóa tập huấn phiên bản 2007 sẽ có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật luyện thi mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu của ETS cũng như những kinh nghiệm luyện thi được tổng hợp qua nhiều Khoá tập huấn đã được tổ chức trước đây. Đặc biệt, người tham dự sẽ được tặng Cuốn tài liệu Hướng dẫn (TOEFL iBT Mannual) mới do ETS độc quyền phát hành.

Đăng ký và nhận giấy mời tại các văn phòng IIG Việt Nam trước 20/6.

Trụ sở tại Hà Nội:
Số 24 Nguyên Hồng, Đống Đa
ĐT: 04-7732602 - Fax: 04-8359 418
Email : info@iigvietnam.com - vulethao@iigvietnam.com

Văn phòng Đà Nẵng :
Số 268 Trần Phú, quận Hải Châu
ĐT: 0511-565 888 - Fax: 0511-565 154
Email: danang@iigvietnam.com - bichha@iigvietnam.com

Văn phòng TP HCM:
Số 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3
ĐT: 08 – 9321 947 - Fax: 08 – 9322 651
Email: saigon@iigvietnam.com - haquynhlam@iigvietnam.com

Website: www.toefl.com.vn

N.Đ.

Việt Báo
contentlength: 4924
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..