Số thí sinh tự do đăng ký thi ĐH, CĐ ở Hà Nội giảm

07:40 25/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

  Theo thống kê ban đầu, học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố đã nộp khoảng gần 80.000 hồ sơ, tương đương với số hồ sơ đã nộp năm ngoái, song số hồ sơ của các thí sinh tự do đã giảm.

 

Từ nay cho đến trước ngày 6-5, tức là trước ngày bàn giao hồ sơ cho các trường ĐH, CĐ, Sở GD-ĐT sẽ tiếp tục kiểm tra, phân loại hồ sơ, nếu phát hiện những chỗ thiếu và sai trong hồ sơ thì sẽ thông báo để các thí sinh đến bổ sung, sửa chữa. Mục thường bị khai sai là mục 3 (là mục các em nhầm tưởng là nguyện vọng 2), và mục mã ngành (thường gặp ở các thí sinh thi lại vì các em nhầm tưởng mã ngành năm ngoái với năm nay giống nhau).

 

Đầu tháng 6, khi các trường ĐH, CĐ gửi giấy báo thi, nếu thí sinh nào có trục trặc về giấy báo thi thì liên hệ với phòng Giáo dục chuyên nghiệp (Sở GD-ĐT) tại 81 phố Thợ Nhuộm để giải quyết, thời gian  từ ngày 26 đến 30-6.

 

Hồng Hạnh 

VietBao.vn
contentlength: 1431
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..