Sẽ xử lý cô giáo bắt học sinh tự tát 32 cái theo đúng quy định

20:27 06/11/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bà Nguyễn Thị Hồng Yến, Hiệu trưởng Trường Trung học Trần Văn Ơn (quận Tân Bình) ngày 6/11 cho biết, ngày mai (7/11), nhà trường sẽ họp đội đồng kỷ luật để đưa ra mức xử phạt với cô N.T.T - nữ giáo viên bắt học sinh tự tát vào mặt khi nói chuyện riêng.

Hiện tại, cô N.T.T, giáo viên chủ nhiệm lớp 5/2, Trường Trung học Trần Văn Ơn vẫn trong giai đoạn tạm đình chỉ công tác

15 ngày để chờ nhà trường xác minh vụ việc.

Theo phản ánh của phụ huynh, cô T. có hình thức xử phạt phản sư phạm khi yêu cầu học sinh phải tự tát vào mặt theo cấp số cộng nếu bị phát hiện nói chuyện riêng trong lớp. Em thứ nhất sẽ tự tát 2 cái, em thứ hai là 4 cái, cứ thế có em phải tự tát 32 cái vào mặt vì nói chuyện riêng. Điều này khiến phụ huynh bức xúc.

Hiệu trưởng Trường Trung học Trần Văn Ơn cho biết ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác cô T. và báo cáo vụ việc lên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình.

Chiều nay (6/11), nhà trường sẽ họp hội đồng sư phạm để thông tin cụ thể về vụ việc với giáo viên toàn trường. Ngày mai (7/11), nhà trường sẽ họp hội đồng sư phạm để đưa ra mức kỷ luật đối với nữ giáo viên này.

TheoChinhphu.vn

VietBao.vn
contentlength: 1839
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..