Sẽ tăng cường lực lượng thanh tra ủy quyền cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2008

07:50 22/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Se tang cuong luc luong thanh tra uy quyen cho ky thi tot nghiep THPT nam 2008  Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2008 sẽ tiếp tục giữ ổn định như năm 2007 với quyết tâm thi nghiêm túc để có chất lượng thực và vẫn tiếp tục duy trì kỳ thi tốt nghiệp lần 2.

 

Năm nay sẽ tăng cường lực lượng thanh tra ủy quyền là cán bộ quản lý, giảng viên các trường ĐH, CĐ tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Nếu năm 2007, có khoảng 6.000 thanh tra ủy quyền (mỗi điểm thi có 2 người) thì dự kiến năm nay cứ 7 phòng thi sẽ có 1 thanh tra ủy quyền. Đặc biệt năm nay sẽ chỉ điều động giảng viên ở những trường ĐH, CĐ có uy tín, chất lượng để đảm bảo cho kỳ thi ở mọi vùng, miền trên cả nước diễn ra nghiêm túc và khách quan.

 

Quyết tâm của Bộ GD-ĐT là giảm bớt một kỳ thi nên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ tiếp tục rút kinh nghiệm, bổ sung những khâu còn yếu để hướng tới việc tổ chức một kỳ thi quốc gia. Bộ cũng đang xem xét việc thực hiện quyết tâm này thế nào để đảm bảo được chất lượng cũng như hạn chế tối đa tốn kém do việc đi lại, ăn ở... cho người dân và xã hội.            

           

Ngọc Lê

VietBao.vn
contentlength: 1920
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..