Sắp có thêm một trường đại học công lập mới

14:39 24/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sap co them mot truong dai hoc cong lap moiTheo tin từ Bộ Giáo dục & Đào tạo, Hội đồng thẩm định gồm Bộ Nội vụ, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã kiểm tra và vừa nhất trí cho phép thành lập Trường Đại học Tiền Giang với các hệ đào tạo đại học, cao đẳng và trung học nghề.

Phó giáo sư Ngô Kim Khôi - Vụ phó Vụ Đại học và Sau đại học - Bộ Giáo dục & Đào tạo cho biết: Trường Đại học Tiền Giang được thành lập trên cơ sở hợp nhất hai trường Cao đẳng Cộng đồng Tiền Giang và Cao đẳng Sư phạm Tiền Giang. Ngành nghề đào tạo của trường chủ yếu là Kỹ thuật  - Công nghệ, Sư phạm và Y tế, nhằm cung cấp nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho địa phương, chủ yếu là vùng Bắc sông Tiền.

Ông Ngô Kim Khôi cũng cho biết số sinh viên hiện nay của hai trường khoảng 3.000 sinh viên, nhưng quy mô dự kiến năm 2005 sẽ có tới hơn 7.000 sinh viên thuộc các hệ đào tạo đại học, cao đẳng và trung học nghề, tại chức và chính quy. 

Thu Hằng

VietBao.vn
contentlength: 1650
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..