Sang Singapore giải quyết vụ SITC

09:55 13/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông Phan Hữu Thắng, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ KH-ĐT cho biết, bộ này đã chấp thuận cử đoàn công tác sang Singapore để giải quyết vụ SITC.

Hiện, Bộ KH&ĐT đang khẩn trương phối hợp với sở GD&ĐT, cơ quan chức năng các tỉnh tiến hành thống kê tổng số những học viên nộp tiền nhưng chưa được học; tổng số giáo viên chưa được trả lương; số học viên đang học phải nghỉ giữa chừng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho những đối tượng là học viên, giáo viên và người lao động, Bộ KH&ĐT đã thông qua Đại sứ quán Singapore, tiến hành các thủ tục cần thiết để làm việc với chủ đầu tư bằng đường ngoại giao.

Cuối giờ chiều 10/2/2006, Cơ quan phát triển Singapore (EDP) cũng đã hứa sẽ phối hợp với Bộ KH&ĐT trong việc tiếp cận với chủ đầu tư, giải quyết dứt điểm vụ việc.

Bộ KH&ĐT đã quyết định thành lập đoàn công tác liên ngành (gồm đại diện lãnh đạo Cục ĐTNN, Vụ Pháp chế - Bộ KH&ĐT, đại diện Bộ GD&ĐT) sẽ sang Singapore làm việc trực tiếp với chủ đầu tư.

Dự kiến, ngày 14/3/2006, đoàn sẽ bay sang Singapore để tiến hành những công việc cụ thể theo quy định của pháp luật VN và các Điều ước quốc tế được ký kết giữa hai chính phủ.

Cùng ngày, lãnh đạo Bộ KH&ĐT đã có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ để báo cáo. Lãnh đạo Bộ KH&ĐT đã ký văn bản gửi Bộ CA đề nghị phối hợp giải quyết.

Nguyễn Phong Cầm - (TPCN)

Việt Báo
contentlength: 2693
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..