Sacombank trao học bổng trị giá trên 1 tỷ đồng

08:46 07/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cho biết trong năm 2005 sẽ trao 1.050 suất học bổng với trị giá trên 1 tỷ đồng cho các học sinh, sinh viên học giỏi tại 26 tỉnh và thành phố trên khắp cả nước.

Đây là năm thứ hai Sacombank thực hiện chương trình học bổng "Ươm mầm cho những ước mơ" và quy mô năm nay lớn gấp 4 lần năm trước. Mỗi em được nhận một suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Đối với các học sinh đặc biệt khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, Sacombank sẵn sàng hỗ trợ học bổng trọn gói giúp các em hoàn thành chương trình Đại học, bước đầu tạo lập sự nghiệp và góp phần phục vụ xã hội.

Dự kiến, Sacombank sẽ tiếp tục mở rộng qui mô và đối tượng nhận học bổng trong thời gian tới, đặc biệt quan tâm đến các địa phương còn nhiều khó khăn.

Hiện nay, Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với vốn điều lệ lên tới 1.250 tỷ VND. Dự kiến đến cuối năm, lợi nhuận của Ngân hàng sẽ đạt trên 320 tỷ đồng.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1599
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..