RMIT hợp tác thúc đẩy ngành kế toán của VN

19:19 23/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

RMIT hop tac thuc day nganh ke toan cua VN
Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam Michael Mann (phải) và Chủ tịch CPA Úc Ken Levy trong buổi ký kết thỏa thuận thành lập trung tâm CPA tại VN
RMIT và Tổ chức Kế tóan viên công chứng Úc (CPA) vừa ký kết thỏa thuận thành lập một trung tâm CPA trong khuôn viên trường RMIT tại TP.HCM và Hà Nội nhằm cung cấp các khóa học về kế tóan chất lượng quốc tế.

Tiến sĩ Ken Levy, Chủ tịch CPA, nói khóa học CPA được đánh giá cao trên tòan cầu sẽ giúp các sinh viên VN cải thiện nghiệp vụ kế tóan để có thể làm việc với bất kỳ công ty quốc tế nào với mức lương cao. Ông Levy cho biết khóa học đầu tiên của CPA dự trù bắt đầu vào tháng sáu tới.

Ông Michael Mann, Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam, nhận xét, sự xuất hiện của CPA tại VN thừa nhận sự tăng trưởng và phát triển của kinh tế VN. Một khi trở thành thành viên WTO, doanh nghiệp VN sẽ cần các nhân viên có bằng cấp quốc tế để họat động trong môi trường kinh doanh tòan cầu.

S.NGUYỄN

Việt Báo
contentlength: 1970
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..