RMIT công bố học bổng cho Chương trình cao học quản lý thư viện

15:11 04/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

RMIT cong bo hoc bong cho Chuong trinh cao hoc quan ly thu vien

Ông Michael Mann trả lời phỏng vấn của Baó Hànộimới Điện tử. Ảnh: T.Q

Như một phần trong cam kết sẽ cung cấp nền giáo dục và chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế của Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam, ngày 4/9 trường đại học này đã công bố xét tuyển học bổng cho chương trình cao học về lãnh đạo và quản lý giáo dục chuyên ngành Hệ thống quản lý thư viện. Chương trình này được thiết kế phù hợp cho người đã, hoặc đang  làm việc trong các thư viện.

Chương trình bao gồm các môn học: Thay đổi trong quản lý và lãnh đạo; Kỹ năng nghiên cứu hệ thống và quản lý thư viện, Ứng dụng công nghệ trong quản lý thư viện ở thế kỷ 21. Chương trình này được phát triển kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong một môi trường đào tạo thực tiễn. Theo kế hoạch, chương trình sẽ khai giảng vào cuối năm 2004 tại Hà Nội và được giảng dạy với 2 học kỳ, mỗi học kỳ là 17 tuần.

Theo ông Michael Mann, Tổng Giám đốc RMIT Việt Nam, các ứng viên phải là công dân Việt Nam có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý thư viện. Trình độ Anh ngữ IELTS 5.5, hoặc tương đương. Những ứng viên xuất sắc, nhưng trình độ tiếng Anh chỉ đạt IELTS 5.0 có thể sẽ được theo học lớp bồi dưỡng tiếng Anh tại RMIT. Những người trúng tuyển sẽ được nhận trợ cấp sinh hoạt phí 150 đô la Mỹ /tháng. Ngoài ra, ứng viên đến từ các tỉnh thành xa Hà Nội sẽ được nhận thêm phụ cấp tương đương 100 đô la Mỹ /tháng.

T.Q

VietBao.vn
contentlength: 2392
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..