RMIT Việt Nam được trao giải thưởng "Rồng Vàng" lần thứ ba

23:15 20/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Ngày 20 tháng 1 năm 2006 ở Nhà Hát lớn Hà Nội Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng "Rồng Vàng" lần thứ ba cho những thành tựu trong lĩnh vực giáo dục. Giải thưởng uy tín này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đây là lần thứ ba lĩnh vực giáo dục được xem xét trong giải thưởng Rồng Vàng và Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam cũng là doanh nghiệp duy nhất đoạt giải ba lần liên tiếp.

Theo số liệu thống kê, có hơn 6.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam và cuối cùng 60 doanh nghiệp đã được độc giả bình chọn để nhận giải thưởng cho 12 nhóm sản phẩm riêng biệt. Kể từ khi thành lập năm 2001 tại thành phố Hồ Chí Minh, Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam đã hai lần được trao giải thưởng từ Cộng đồng Doanh nghiệp Úc và giải thưởng Rồng Vàng năm 2003 và 2004.

 

Được thành lập năm 2001 theo lời mời của chính phủ Việt Nam, RMIT Việt Nam là trường đại học quốc tế 100% vốn nước ngoài duy nhất tại Việt Nam. Trường đại học ngày nay đã có hơn 1.800 sinh viên theo học dự bị đại học và đại học chuyên ngành kinh doanh và công nghệ thông tin và chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Giáo dục (Lãnh đạo và Quản lý).

T.Q

VietBao.vn
contentlength: 1939
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..