Quĩ học bổng VINAMILK ươm mầm tài năng trẻ VN năm học 2004_2005

07:27 23/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Qui hoc bong VINAMILK uom mam tai nang tre VN nam hoc 2004_2005

 

Với những thành công của năm học đầu tiên thực hiện Quĩ học bổng VINAMILK ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam, ở năm học 2004-2005 này, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk quyết định tiếp tục tài trợ cho Quỹ học bồng đầu tiên và duy nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo dành cho các em học sinh tiểu học.

 

Phát biểu trong buổi họp báo chiều ngày 22/10, bà Đặng Huỳnh Mai- Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo cho biết: chính bà đã đi trao học bổng VINAMILK cho các em học sinh ở các địa phương. Có thể thấy quĩ học bổng này đã mang đến cho các em học sinh tiểu học, nhất là những em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn niềm tin yêu cuộc sống, tin yêu vào việc được xã hội quan tâm để có thể hoà nhập vào mái trường học đường.

 

Qui hoc bong VINAMILK uom mam tai nang tre VN nam hoc 2004_2005 Ở năm thứ 2 này, Quĩ học bổng VINAMILK sẽ tăng tổng giá trị tài trợ lên trên 1 tỉ đồng với 2.040 xuất học bổng dành tặng các em học sinh tiểu học của 42 tỉnh, thành phố (tăng 12 tỉnh, thành phố so với năm học 2003-2004). Riêng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh- mỗi thành phố được 75 xuất; Thanh Hoá và Nghệ An- mỗi thành phố 65 xuất; các tỉnh, thành còn lại được nhận từ 45- 47 xuất.

 

"Theo đánh giá của chúng tôi, Quĩ học bổng VINAMILK ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam đã bước đầu thành công như mục tiêu của đã đặt ra là khuyến khích tài năng của các em học sinh tiểu học, không những trau dồi văn hoá mà còn khuyến khích các em rèn luyện để phát huy tài năng, năng khiếu, động viên các em học sinh nghèo vượt khó và phát huy những gương người tốt việc tốt. Được chia xẻ với các em về những ước mơ trở thành bác sĩ, nhà giáo, người chủ doanh nghiệp trong tương lai, chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng các em để ươm mầm cho những tài năng và ươm cho những giấc mơ của các em trở thành hiện thực"- ông Lê Hồng Xanh- Giám đốc thị trường Công ty Vinamilk đã xúc động nói như vậy.

 

Tin, ảnh: Lan Hương

VietBao.vn
contentlength: 3177
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..