Quảng Ngãi: Sai sót trong giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

16:21 27/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngay sau khi công bố điểm thi tốt nghiệp THPT, Trường THPT số 1 Mộ Đức, Quảng Ngãi tiến hành cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho học sinh. Tuy nhiên, giấy chứng nhận lại có nhiều sai sót.

Trong giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho học sinh thi đỗ, ở mục ký tên cuối văn bản phải được ghi: Mộ Đức, ngày 20 tháng 6 năm 2007, nhưng trường lại ghi: Mộ Đức, ngày 20 tháng 6 năm 2006, lệch một năm! Còn từ TNPT viết tắt của "tốt nghiệp phổ thông" thì giấy chứng nhận viết là TNPH (!?).

Ông Lương Văn Việt, Hiệu trưởng Trường THPT số 1 Mộ Đức, cho rằng sai sót này không nghiêm trọng và hứa sẽ sửa lại năm 2006 thành năm 2007 bằng bút mực. Điều đáng nói là việc sửa sai của nhà trường chưa đúng quy định.

Hơn 300 học sinh tốt nghiệp THPT Trường THPT số 1 Mộ Đức lo lắng khi cầm giấy tốt nghiệp tạm thời này liệu có được thi vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp sắp tới hay không.

A.VINH - X.LONG

Theo Sài Gòn Giải Phóng, Người Lao Động

contentlength: 1700
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..