Prudential đầu tư vào tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo

10:15 12/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential gần đây đã quyết định đầu tư vào Apollo - Tổ chức giáo dục đào tạo 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Apollo – ông Khalid Muhmood cho biết “Với sự kết hợp này giữa Apollo và Prudential, chúng tôi tự tin để đạt được những phát triển lớn hơn và đáp ứng nhu cầu cầu đào tạo tại Việt Nam nhiều hơn. Kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam của chúng tôi và sự kết hợp với Prudential sẽ giúp Apollo tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.”

Ông Craig Martin – Giám đốc Đầu Tư của Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư Prudential – cho biết “Chúng tôi tin rằng giáo dục và đào tạo đang ngày càng trở thành một mũi nhọn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tại Việt Nam. Tiếng Anh lưu loát cộng với việc nắm vững các kỹ năng kinh doanh sẽ giúp phát triển năng lực của lao động Việt Nam, đặc biệt là các vị trí quản lý. Apollo là tổ chức giáo dục 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và có một quan điểm mạnh mẽ cam kết về chất lượng. Quyết định đầu tư vào Apollo sẽ cho chúng tôi một cơ hội lớn để nắm giữ một vị trí đáng kể trong sự phát triển lĩnh vực kinh doanh này.”

Apollo đi vào hoạt động từ 1994 với hàng loạt các cơ sở ở Hà Nội và Tp.HCM, được tín nhiệm giao phó trọng trách về đào tạo và phát triển cho hơn 100.000 cá nhân và các công ty hàng đầu như HSBC, PwC, Vietnam Airlines, BP… Apollo cung cấp 04 dịch vụ chính bao gồm:

  • Đào tạo tiếng Anh
  • Đào tạo các kỹ năng quản lý kinh doanh
  • Tư vấn du học
  • Đào tạo các chứng chỉ chuyên nghiệp và học thuật.

    H.A

VietBao.vn
contentlength: 2409
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..