Phụ huynh bàng hoàng vì bảng thu chi cuối năm của học sinh lớp 2

07:57 26/05/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một phụ huynh lớp 2 đăng tải lên mạng xã hội bảng thu chi cuối năm khiến nhiều người phải thốt lên: “Sao lại nhiều thế nhỉ?”

Mới đây, tài khoản Đ.H đăng tải trên một hội kín bảng thu các loại phí đóng góp của học sinh lớp 2 khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi bàng hoàng.

Đi kèm với tờ thông báo bao gồm nhiều khoản thu như tiền chúc mừng thầy cô giáo ngày lễ tết, tiền photo… Đ.H viết: “Đăng lên cho những ai có con đi học rút kinh nghiệm chứ không như em. Đến cuối năm cho tờ thông báo thì mọi sự đã rồi.

Các mẹ khi đóng quỹ yêu cầu chi hội thông báo cụ thể việc đi thay cô các ngày lễ như thế nào luôn chứ 1 năm mà đi các cô kiểu này thì tiền để đâu cho hết.

Mà có phải các ngày này các mẹ không đi đâu cũng 2 đến 5 lít là ít. Em là em vẫn choáng lắm”.

Phu huynh bang hoang vi bang thu chi cuoi nam cua hoc sinh lop 2

Bảng thu chi của học sinh lớp 2 gây bão mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi được đăng tải, bảng thu chi khủng trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các mẹ bỉm sữa. Hầu hết mọi người đều vô cùng ngạc nhiên với các khoản phí quá cao.

Tài khoản P.L cho biết: “Photo giấy j mà lên tới 1 triệu 700? Tiểu học thì cùng lắm mấy tờ giấy thời khóa biểu, bản cam kết là hết cỡ. Có thêm vài loại giấy tờ khác nữa thì cũng đến 200-300 nghìn là cùng”.

Phu huynh bang hoang vi bang thu chi cuoi nam cua hoc sinh lop 2

Cận cảnh bảng thu chi "khủng"

“Số tiền quỹ này để đi phong bì cô là chủ yếu. Vậy thì đừng đóng quỹ nữa, ai có nhiều đi nhiều, ai có ít đi ít con mình lại còn được cô quan tâm chứ đi kiểu này chỉ con của mấy người hội trưởng hội phụ huynh là sướng mà tiền thì mình phải bỏ ra. Đã thế các ngày lễ tết vẫn phải đi cô đều đều. Nhìn qua mà chán chẳng muốn cho con đi học nữa”, nick name N.N để lại bình luận.

Bạn L.H.N phải thốt lên: “Mình cũng choáng quá. Con mình quỹ 500k/1 năm thì phải (không nhớ chính xác vì đóng 3 lần) mà mình còn thấy nhiều”.

contentlength: 3544
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--