Phú Yên: Buộc thôi việc 13 giáo viên dùng bằng giả

09:56 02/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

UBND huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) cho biết, 13 giáo viên bậc tiểu học vừa bị buộc thôi việc do đã sử dụng bằng tốt nghiệp THCS và THPT giả.

Hầu hết các giáo viên này là những người từ phía Bắc di cư vào Sông Hinh cách đây hơn 15 năm. Họ được ngành giáo dục huyện tuyển dụng vào công tác giảng dạy trong giai đoạn 1990 – 1991, thời điểm mà huyện miền núi này còn gặp rất nhiều khó khăn do mới được tách ra từ huyện Tây Sơn chưa lâu.

Tiêu chuẩn để tuyển giáo viên lúc bấy giờ chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT. Sau đợt tổng kiểm tra mới đây, 13 giáo viên nói trên bị phát hiện, thừa nhận rằng đã sử dụng bằng tốt nghiệp giả. Ngoài ra, 40 giáo viên khác ở huyện này cũng đang được cơ quan chức năng kiểm tra lại hồ sơ do có dấu hiệu khả nghi sử dụng bằng giả.

Theo Người lao động

Việt Báo
contentlength: 1843
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..