Phát hành giáo trình TOEIC và thẻ học tiếng Anh

16:22 31/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty cổ phần phát hành sách FAHASA và công ty IIG (đại diện của Viện Khảo thí giáo dục Hoa kỳ tại Việt Nam) tổ chức lễ ra mắt giáo trình TOEIC Official Preparation Guide. Giáo trình do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – ETS biên soạn, được in lại nguyên bản tại Việt Nam.

 Với 379 trang, khổ 21,5 x 27,5 cm, kèm theo 3 đĩa CD gồm nhiều bài luyện nghe, giáo trình giới thiệu chi tiết về cấu trúc bài thi TOEIC, cách làm bài và kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Ngoài ra còn cung cấp 2 đề thi mẫu trọn vẹn và các câu hỏi mẫu để người học có thể làm quen và thực hành với các nội dung trong bài thi TOEIC cùng những chỉ dẫn và lời khuyên của các chuyên gia có kinh nghiệm. Nhân dịp này, 2 bộ thẻ học tiếng Anh online Criterion – công cụ luyện viết và chấm điểm trực tuyến và CALL – bộ chương trình học tiếng Anh qua máy tính nhằm nâng cao kỹ năng phát âm, viết và học tiếng Anh qua thành ngữ cũng được giới thiệu. Các sản phẩm này có bán tại các nhà sách, đại lý thuộc hệ thống FAHASA.
   

Mỹ Quyên

Việt Báo
contentlength: 1889
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tranh cãi về màn oẳn tù tì bốc thăm chọn thí sinh thắng cuộc "Đường lên đỉnh Olympia"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..