Ôn thi trắc nghiệm môn tiếng Anh theo "xì-tin" mới

Thứ năm, 23 Tháng hai 2006, 14:12 GMT+7
 • On thi trac nghiem mon tieng Anh theo xitin moi

  Không còn lâu nữa, mùa thi của năm 2006 sẽ đến. Đây cũng là mùa thi đầu tiên Bộ Giáo dục & Đào tạo thí điểm thi trắc nghiệm môn tiếng Anh. Hình thức thi này không phải là quen thuộc với cách dạy và học ở Việt Nam. Vì thế, việc ôn thi như thế nào, ôn thi ở đâu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

  Có một trường học hiện nay đã được nhiều người biết đến với một phong cách rất mới và tiện lợi - Trường học ngoại ngữ trực tuyến của Công ty Giáo dục Toàn Cầu với địa chỉ truy cập:
  www.hocngoaingu.com.vn và trường học ngoại ngữ, ôn thi tốt nghiệp THPT, đại học theo hình thức thi mới, cũng của công ty trên tại địa chỉ truy cập: www.hocngoaingu.com.vn/trunghoc .

  Công ty Giáo dục Toàn Cầu từ đầu năm 2005 đã tạo ra một “xì-tin” mới cho những người có nhu cầu học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian, có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và được lựa chọn những chương trình học phong phú. Trong đầu năm 2006 này, riêng đối tượng THPT và ôn thi đại học cũng nhận được những cách học, cách luyện thi mang phong cách thời đại công nghệ tại trường học dành riêng cho bậc học này.

  Tháng 2/2006, Công ty Giáo dục Toàn Cầu đã phát hành thẻ học Exam - Card online phục vụ cho bậc học THPT và ôn thi đại học trong mùa thi năm nay. Khi sở hữu một thẻ học Exam - Card online với giá chỉ 120 nghìn đồng cho 6 tháng học, học viên được truy cập vào trường học online 24/24 giờ tại địa chỉ: www.hocngoaingu.com.vn/trunghoc và sở hữu cơ sở dữ liệu khổng lồ dành cho việc học tập, ôn luyện.

  Cở sở dữ liệu dành cho hai đối tượng học tập nên cũng được xây dựng hợp lý cho từng lựa chọn. Khối 10, khối 11 được tập trung vào phát triển các kỹ năng (luyện ngữ âm, trọng âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu…) tự nhiên theo cách để sử dụng ngôn ngữ trong thực tế. Khối 12 và luyện thi đại học chú trọng luyện các kỹ năng trên nhưng là luyện để làm bài tập, thực hành đề thi một cách linh hoạt và thuần thục, dựa trên cơ sở ngôn ngữ được phát triển từ lớp 10 và lớp 11.

  Đặc biệt, ngân hàng câu hỏi cho việc ôn thi tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm được đánh giá là phong phú nhất hiện nay. Nội dung đề thi đã phong phú, hình thức và thời gian làm bài trong mỗi đề cho các đối tượng khác nhau cũng khác nhau. Đối với bậc học THPT, một đề có 50 câu hỏi của dạng đề thi trắc nghiệm. Với 50 câu hỏi này, học sinh sẽ được làm bài trong vòng 45 phút, rất sát với chương trình thi thử của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với đối tượng ôn thi đại học, một đề thường có 90 câu hỏi, thời gian làm bài là 80 phút.

  Với một chi phí rất nhỏ, giới trẻ giờ đây đã có thể hoàn toàn yên tâm để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới với nhiều nét mới, nhưng không còn làm họ lo lắng nữa khi họ đã có công cụ trợ giúp đắc lực trong việc luyện thi không cần… lò. Hơn nữa, lại học tập và ôn luyện rất "xì-tin", phù hợp với nhu cầu "đổi gió" trong học tập của tuổi teen.

  Theo phòng Kinh doanh của Công ty Giáo dục Toàn Cầu, trong ngày đầu tiên phát hành thẻ học mới, Exam - Card online, công ty đã bán ra hơn 250 thẻ tại trụ sở công ty (1/370 Cầu Giấy, Hà Nội) và số lượng lớn thẻ tiêu thụ thông qua các đại lý của công ty trên cả nước hiện chưa thống kê. Nhưng theo ước lượng, hiện nay số thẻ bán ra đã gần 1.000 thẻ.

  "Chúng tôi cũng không ngạc nhiên khi số lượng thẻ phát hành được tương đối lớn như vậy. Bởi vì, để chuẩn bị cho thẻ học này ra đời, những người chịu trách nhiệm trong công ty đã phải làm việc gần một năm trời không sao nhãng. Từ việc xác định nội dung, tiếp thu những quy định và chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, xây dựng cơ sở dữ liệu, lựa chọn các hình thức công nghệ tốt nhất đến việc cho ra kiểu dáng thẻ và đăng kí bảo hộ độc quyền… Toàn Cầu đều cố gắng đề mang lại một "xì-tin" trong cách học và thi của các bạn trẻ, vốn luôn yêu thích những phong cách mới, hiện đại và "độc"," một đại diện của công ty cho biết.  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ôn thi trắc nghiệm môn tiếng Anh theo "xì-tin" mới

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ôn thi trắc nghiệm môn tiếng Anh theo "xì-tin" mới bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết On thi trac nghiem mon tieng Anh theo xitin moi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ôn thi trắc nghiệm môn tiếng Anh theo "xì-tin" mới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Du Học của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - DU HỌC