Những sửa đổi thí sinh dự thi ĐH _ CĐ cần lưu ý

16:10 23/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhung sua doi thi sinh du thi DH _ CD can luu y(HNMĐT) - Phó Vụ trưởng Vụ Đại học & Sau đại học Ngô Kim Khôi vừa có công văn lưu ý thí sinh những sửa đổi trong cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2005".

Theo đó, mục Học viện Quân y (trang 24) đã in: Thi ở phía Nam

ghi ký hiệu DQS, nay sửa là: DYS. Mục Trường Cao đẳng Công nghệ (thuộc ĐH Đà Nẵng) đã in: Các ngành đào tạo Đại học, nay sửa lại là: Các ngành đào tạo Cao đẳng.

Một lưu ý nữa thí sinh cần lưu ý là: trong cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH - CĐ 2005" in thiếu phần đối tượng ưu tiên. Do đó, khi khai hồ sơ ĐKDT (mục 1, 2, 3, 4, 5, 6), thí sinh phải xem trong "Quy chế tuyển sinh các trường ĐH - CĐ 2005".

Thí sinh có nguyện vọng 1 vào học tại các trường có tổ chức thi thì phải nộp hồ sơ vào chính trường đó. Thí sinh có nguyện vọng 1 học tại các trường không tổ chức thi phải nộp hồ sơ ĐKDT tại các trường có tổ chức thi và cùng khối thi. Thí sinh có nguyện vọng 1 học tại các trường không tổ chức thi phải lưu ý tại mục 2 không phải khai ngành sẽ học mà ghi tên trường, ký hiệu trường và khối thi. Còn tại mục 16 phải khai đầy đủ thông tin về các trường không tổ chức thi mà thí sinh có nguyện vọng 1 vào học (cụ thể là: tên trường, khối thi và ngành học).

Nếu thí sinh nộp hồ sơ tại tỉnh, thành phố mà mình đăng ký Hộ khẩu thường trú (HKTT) thì ghi đơn vị ĐKDT theo mã của sở giáo dục sở tại. Nếu nộp hồ sơ ĐKDT tại tỉnh, thành phố khác mà mình không có HKTT thì ghi mã đơn vị theo diện vãng lai đã được Bộ GD & ĐT quy ước riêng cho từng tỉnh, thành phố. Ví dụ: Mã số của thí sinh vãng lai có HKTT ở các tỉnh, thành phố khác của Hà Nội là A0, A1; ở các tỉnh, thành phố khác của Tp. Hồ Chí Minh là S1, S2.

Sau khi nộp hồ sơ ĐKDT, thí sinh phải giữ lại phiếu số 2 để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2.

Thu Hằng

VietBao.vn
contentlength: 2962
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..