Nhiều nghiên cứu sinh bị buộc thôi học

04:14 18/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tin giáo dục

Theo tin từ Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) trong năm 2007 trường có chín nghiên cứu sinh (NCS) thuộc khóa 2001 đến nay vẫn chưa bảo vệ luận án, đã quá thời gian học tập, kể cả thời gian tự túc.

Do đó trường đã buộc thôi học các NCS này và trả về cơ quan chủ quản. Đối với 21 NCS thuộc khóa 2003 đến nay đã hết thời hạn học tập chính thức kể cả thời gian gia hạn thêm 12 tháng, trường cũng buộc thôi học những NCS này và trả về cơ quan chủ quản.

(N.P.)

Giao lưu hướng nghiệp "Vào giảng đường ĐH"

Đội công tác xã hội khoa văn học và ngôn ngữ Trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa tổ chức chương trình giao lưu hướng nghiệp "Vào giảng đường ĐH" cho các bạn học sinh bốn trường THPT ở tỉnh Đắc Lắc.

Đội đã cung cấp cho các bạn HS những thông tin mới về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2008, điểm chuẩn, điểm sàn của một số trường ĐH, CĐ các năm trước, chia sẻ những kinh nghiệm về chọn ngành, chọn trường, những qui định và cách làm bài thi trắc nghiệm, một số ngành đào tạo, đối tượng tuyển sinh, cùng hình ảnh các trường ĐH, CĐ, THCN trên địa bàn Tây nguyên… Đội cũng có một đêm giao lưu văn nghệ với các bạn HS và Huyện đoàn Krông Buk.

(H.B. - TR.T.)

Việt Báo
contentlength: 2030
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..