Nhiều đề tài của sinh viên ngành Thời trang được đánh giá cao

13:39 21/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhieu de tai cua sinh vien nganh Thoi trang duoc danh gia cao 

Bộ sưu tập Trang phục cưới của Đặng Phương Anh được nhiều người đánh giá cao. Ảnh:T.Q

(HNMĐT) - Sáng 21/6, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp đã tổ chức lễ bảo vệ đề án tốt nghiệp khoa Thời trang và Môi trường truyền thống năm 2006. Nhiều đề tài nghiên cứu của các sinh viên ngành Thời trang của trường đã được đánh giá cao.

Đó là các bộ thiết kế thời trang đầy sáng tạo của các nữ sinh Đặng Phương Anh (trang phục cưới dựa trên nghiên cứu chim công), Trử Nữ Ngọc Dung (trang phục dạ hội cho nữ thanh niên), Trần Đặng Thảo Uyên (trang phục trẻ em mùa xuân - hè dựa trên nghiên cứu hình ảnh chim cú mèo), Trần Thị Thanh Tâm (trang phục nữ thanh niên dạo phố mùa Thu - Đông)...

Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Ông Bùi Quang Hải cho biết: Việc trình diễn các bộ thiết kế thời trang của sinh viên Đại học Mỹ thuật công nghiệp trong lễ bảo vệ đề án tốt nghiệp khoa Thời trang và Môi trường truyền thống hàng năm của Nhà trường thường xuyên thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà chuyên môn. Ngoài mục đích bảo vệ đề án tốt nghiệp, các đề án thiết kế còn là công trình đầu tay của học sinh nhà trường, đặt nền móng cho sự phát triển những tài năng sáng tạo trẻ trong ngành thời trang của Đất nước trong tương lai.

T.Q

VietBao.vn
contentlength: 2238
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..