Nhà trường lên tiếng vụ trẻ mầm non bị bạn cắn: "Chúng tôi đã làm hết trách nhiệm"

14:41 21/03/2016
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Liên quan đến vụ bé gái bị bạn cắn chi chít trên lưng tại trường mầm non Tài Năng Việt, Bình Dương, lãnh đạo nhà trường cho rằng đơn vị này đã làm hết trách nhiệm của mình.

Vừa qua, chúng tôi có phản ánh vụ Bé gái 13 tháng tuổi bị bạn cắn chi chít vết thương, chủ trường gọi phụ huynh là "Chí Phèo". Theo đó, bé Phạm Ngọc Bích (13 tháng tuổi) bị bạn cắn chi chít trên lưng trong ngày đầu tiên đi học tại trường Mầm non Tài Năng Việt (TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Sau khi vụ việc đưa ra công luận, lãnh đạo nhà trường đã phản hồi một số thông tin để làm rõ hơn về sự việc.

Theo bà Đỗ Hải Bình, chủ trường Mầm non Tài Năng Việt, do phía phụ huynh học sinh có những phản ứng thái quá, gây mất trật tự tại khu vực trường học, nên bà phải đuổi ra bên ngoài. “Họ đến nhiều lần và luôn lớn tiếng dọa dẫm. Cha của bé còn dẫn người lạ đến gây áp lực. Tôi nói cần gì có cơ quan pháp luật xử lý, nhưng họ không nhượng bộ”- bà Bình nói.


Vết thương trên lưng bé Ngọc Bích.

Thừa nhận để trẻ bị cắn nhiều là lỗi của nhà trường, tuy nhiên bà Bình cho rằng đơn vị này đã làm hết trách nhiệm của mình. Bà chủ trường Mầm non Tài Năng Việt khẳng định, ngay khi phát hiện bé Ngọc Bích có nhiều vết thương trên lưng do bạn cắn, bà đã 2 lần đưa bé đi Bệnh viện Nhi ở TP.HCM khám theo yêu cầu của gia đình và tổ chức thăm hỏi, tặng quà sau đó.

Làm việc với phóng viên, bà Bình và Hiệu trưởng là bà Đỗ Thị Tuyết cho biết đã lập biên bản, đồng thời buộc hai bảo mẫu Lê Thị Quỳnh Mai và Lê Thị Liễu viết bản tường trình, tự kiểm điểm. Theo tường trình, tại thời điểm Ngọc Bích bị cắn, giáo viên chủ nhiệm lớp đang nghỉ phép. Hai bảo mẫu có mặt tại lớp thì một người đi ra ngoài lấy giỏ đồ, còn một cô đang thay áo quần cho các bé khác ở trong lớp.

Hiện cha của bé Ngọc Bích là ông Phạm Văn Thuận khẳng định sẽ tiếp tục khiếu nại vụ việc đến cơ quan có thẩm quyền.

contentlength: 3556
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--