Nguyễn Huy Tưởng, tên mới của trường THCS Đông Anh

07:57 22/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trường THCS Đông Anh nằm ở khối 1A thị trấn ĐA, thành lập từ năm 1994. Với đội ngũ giáo viên trẻ, 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, đơn vị đạt được nhiều thành tích giáo dục trong những năm gần đây.

Năm học 2003-2004, trường là lá cờ đầu khối THCS, nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; năm học  2004-2005 là trường TTXS cấp thành phố, đơn vị TTXS về TDTT; năm học vừa qua được đề nghị tiếp hai danh hiệu trên. Chi bộ, công đoàn nhà trường liên tục đạt trong sạch vững mạnh, tỷ lệ học sinh khá giỏi, lên lớp luôn ở mức cao. Để nâng cao lòng tự hào về quê hương, giáo dục truyền thống, trường có nguyện vọng được mang tên Nguyễn Huy Tưởng, nhà văn quê ở Dục Tú, Đông Anh, đã viết nhiều tác phẩm để đời như kịch “Vũ Như Tô”, truyện thiếu nhi “Lá cờ thêu sáu chữ vàng”...

Ngày 20-11, với sự tham dự của các cơ quan chức năng, đại diện gia đình, NXB Kim Đồng, lễ đổi tên trường THCS Đông Anh thành trường Nguyễn Huy Tưởng đã diễn ra trang trọng và thân mật.

H.Đ

VietBao.vn
contentlength: 1549
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..