Nghệ An: Thầy giáo dạy học sinh bằng... nắm đấm

07:31 29/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thấy bạn học cùng lớp bị đánh, Đinh Nho Phú (SN 1992) đã tới can ngăn và xin các anh của lớp 12B thôi đánh bạn Luân. Khi giải thích câu chuyện tại văn phòng nhà trường, Phú bị thày Hữu, giáo viên dạy Toán, tát vào mặt.

Sáng 25/10, trong lúc ra chơi tiết hai, tại sân trường THPT dân lập Hưng Nguyên (Nghệ An) đã xảy ra một vụ lộn xộn, khi ba học sinh  Đào Duy Hoàng, Hoàng Văn Tuấn và Trần Văn Bắc (lớp 12B) đánh Nguyễn Đình Luân (lớp 10C2).

Thấy bạn học cùng lớp bị đánh, em Đinh Nho Phú (SN 1992) đã tới can ngăn và xin các anh của lớp 12B thôi đánh bạn Luân. Nhưng một lát sau, Nguyễn Đức Tuấn, bạn học cùng lớp với ba học sinh trên đã gọi cả ba quay lại để tiếp tục đánh Luân. Phú tiếp tục đứng ra can ngăn.

Đúng lúc đó, ông Nguyễn Duy Nghĩa (bảo vệ của nhà trường) xuất hiện. Ông Nghĩa yêu cầu Phú và Nguyễn Đức Tuấn lên văn phòng nhà trường viết bản tường trình.

Tại đây có cả thầy Hồ Sỹ Hữu, giáo viên dạy Toán. Viết xong Phú giải thích đầu đuôi câu chuyện cho thầy Hữu nhưng đã bị thầy Hữu tát vào mặt.

Một lát sau, thầy Hữu lại gọi Luân lên văn phòng để yêu cầu viết bản tường trình. Khi Luân có mặt, thầy Hữu giao Luân cho thầy Thái Xuân Tưởng, giáo viên môn Giáo dục công dân. Thầy Tưởng hỏi Luân: “Có thích đánh nhau không?”. Rồi thầy Tưởng xông đến đánh Luân vào đầu. Thầy còn đạp vào hông, làm em ngã đập đầu vào tường.

Trả lời Tiền phong xung quanh sự việc này, ông Cao Xuân Ninh- Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Do số học sinh này (lớp 12B và lớp 10C) có mâu thuẫn từ trước, em Phú có tham gia đánh nhau, nhưng khi gọi lên thì nói không đánh”. 

Điều ngược lại hoàn toàn với lời ông Ninh là khi ông đưa ra 7 bản tường trình của 7 học sinh liên quan thì không có lấy một dòng nào nói em Phú tham gia đánh nhau.

Khi phóng viên đề cập nội dung này thì ông Ninh trả lời: “Tôi không trực tiếp chứng kiến sự việc xảy ra. Tôi nghe nói thế thôi. Tôi sẽ kiểm điểm các thầy đã đánh học trò để rút kinh nghiệm. Bản thân là hiệu trưởng tôi cũng sẽ xin lỗi phụ huynh em Phú”.

Phan Sáng/TPO

VietBao.vn
contentlength: 2921
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..