Ngày hội tư vấn giáo dục Australia 2006

19:00 16/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Ngày hội tư vấn giáo dục Australia 2006 – Các chương trình Đại học và sau Đại học” sẽ diễn ra vào ngày 26/08 tại Hà Nội (khách sạn Hilton) và 27/8/2006 tại TP HCM (khách sạn Sheraton) Đây là triển lãm lần thứ 19 do IDP Education Australia tổ chức tại Việt Nam.

Ngay hoi tu van giao duc Australia 2006
Phỏng vấn thí sinh tại một triển lãm du học Australia.

Tại đây, HSSV sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về các cơ hội học tập bậc ĐH, sau ĐH với đại diện của hơn 40 cơ sở giáo dục và đào tạo đến từ Australia.

Đại diện các trường có thể cấp thư chấp nhận học ngay tại ngày hội cho các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển, các học sinh, sinh viên cần mang theo chứng nhận kết quả học tập và bằng cấp của mình.

Thông tin học bổng toàn phần và bán phần của các trường dành cho ứng viên xuất sắc cũng sẽ được giới thiệu tại ngày hội. Cho đến thời điểm này, tổng giá trị học bổng cho Việt Nam do IDP điều phối đã đạt 2.5 triệu đô la Australia.

Ngoài ra, IDP cũng tặng ấn phẩm giáo dục “Boomerang” xuất bản bằng tiếng Anh cho HSSV tham dự ngày hội.

Tại ngày hội, sẽ có thông tin tư vấn hỗ trợ tài chính và cho vay du học.

Các chương trình hội thảo trước Triển lãm về các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Quản trị du lịch và khách sạn sẽ được đồng tổ chức tại văn phòng IDP Hà Nội và TP.HCM. Ngày 19/8 tới, hội thảo ngành Công nghệ thông tin sẽ diễn ra lúc 9h sáng.

Thông tin chi tiết, liên hệ tại văn phòng của IDP. Ở Hà Nội: 56, Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, điện thoại: 04.9439739. Tại TP.HCM: 12Bis, Phan Kế Bính, quận 1, điện thoại: 08.9104205 hoặc 233 Hùng Vương, quận 5, điện thoại: 08.8350133; trang web: www.idp.com.vn .

  • Lan Anh

Việt Báo
contentlength: 3689
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..