Ngày hội thông tin tại RMIT VN

15:01 04/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đại Học Quốc Tế RMIT VN sẽ mở cửa chào đón khách thăm quan đến cơ sở mới của trường vào ngày 7-8. Ngày “Hội Thông Tin của RMIT Việt Nam” sẽ mang đến cho học sinh sinh viên, phụ huynh và những người quan tâm cơ hội tham quan cơ sở hiện đại của trường với vốn đầu tư lên đến 29 triệu USD ở Nam Sài Gòn.

Hiện nay trường đã qui tụ được hơn 1300 sinh viên theo học tiếng Anh, các chương trình đại học và sau đại học chuyên ngành Kinh doanh, Thương mại, Thiết kế và Công nghệ thông tin.

Ngôi trường tọa lạc trên khu đất rộng 12.4 hecta. Tòa nhà chính dài hơn 100 mét với bốn tầng có sức chứa lên đến 3000 sinh viên. Trong khu giảng đường, có hơn 35 khu vực học tập bao gồm phòng học, phòng tự học kết nối công nghệ mạng không dây, phòng lab, phòng dự án, phòng hội thảo, nhà hát với 166 chổ ngồi, trung tâm y tế, café và thư viện.

Cả tòa nhà được trang bị 400 máy vi tính giúp sinh viên dễ dàng truy cập hệ thống dữ liệu điện tử nội bộ thông qua nguồn thư viện dồi dào của Đại học RMIT và 6000 đầu sách tại VN.

Có ba phòng truyền thông đa phương tiện phục vụ cho sinh viên theo học chương trình Cử nhân Thiết kế (Hệ thống truyền thông đa phương tiện) và công nghệ tiên tiến nhất còn giúp sinh viên truy cập internet đường truyền tốc độ cao.

Nhà hát, phòng họp và phòng hội thảo với những trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ cho việc tổ chức các sự kiện lớn nhỏ.

Vào ngày 7-8, học sinh sinh viên, phụ huynh và bạn bè của họ có thể tham quan toàn khu nhà, các phòng học, phòng thiết kế chuyên dụng và nhà hát.

Điều này giúp sinh viên và phụ huynh phần nào hình dung được học tập trong môi trường đại Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ cô Suzanne Ardagh, Giám Đốc Tiếp Thị Và Quan Hệ Cộng Đồng, Đại Học Quốc tế RMIT VN, email: suzanne.ardagh@rmit.edu.vn hoặc điện thoại (+84 8) 776 1306 hay cô Tuyết Vân, điện thoại: (84 8) 776 1307, Di động: 0918 092 519, email: van.pham@rmit.edu.vn

S.N.

Việt Báo
contentlength: 3108
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất