Ngày hội du học lớn nhất do Chính phủ Úc tổ chức

08:18 19/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày hội du học Úc với chủ đề “Một đất nước - muôn vàn cơ hội” diễn ra tại khách sạn Legend TPHCM và khách sạn Horizon Hà Nội bắt đầu từ hôm nay 19/6 và tiếp nối vào ngày 21-6. Chương trình này do Chính phủ Úc tổ chức với sự góp mặt của 30 trường THPT danh tiếng của nước này như New South Wales, Queensland, Victoria…

Đây là triển lãm giáo dục lớn nhất của Úc tại VN, tại đây, các vị phụ huynh và con em mình sẽ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường để nắm bắt thông tin chính xác, cần thiết. Đặc biệt, những học sinh đến dự triển lãm mang theo học bạ hoặc bảng điểm để xét cấp thư chấp nhận nhập học tại chỗ sẽ tiết kiệm được gần 300 đôla Úc (gần 3,6 triệu đồng) lệ phí đăng ký.

Hiện nay có hơn 3.000 học sinh VN đang học tập và nghiên cứu tại Úc. Trong năm học 2003-2004, riêng bậc PTTH đã có gần 600 học sinh VN sang Úc du học, tăng hơn 19% so với trước. Từ trước tới nay, Uùc luôn là một trong những quốc gia dẫn đầu về việc đón nhận học sinh quốc tế nói chung và học sinh VN nói riêng.

Theo NLĐ

VietBao.vn
contentlength: 1619
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..