Ngày 24-2: Hạn chót nộp hồ sơ dự tuyển học bổng Fulbright

09:51 16/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS - Đại sứ quán Hoa Kỳ thông báo ngày 24-2 sẽ là hạn chót để nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển chương trình học bổng Fulbright 2007-2008 dành cho ứng viên Việt Nam.

Chương trình Fulbright dự kiến cấp từ 20-25 suất học bổng ngành khoa học xã hội và nhân văn cho các cán bộ trẻ đi đào tạo thạc sĩ tại các trường ĐH của Hoa Kỳ. Các ứng viên phải điền đầy đủ thông tin và nộp đơn sơ khảo.

Nếu đáp ứng được yêu càu sơ tuyển, ứng viên sẽ được tham dự kỳ thi TOEFL nội bộ. Những người đạt từ 550 điểm TOEFL trở lên sẽ được làm hồ sơ xin học bổng chính thức.

Để biết thêm các thông tin về các tiêu chuẩn sơ tuyển, có thể tham khảo tại địa chỉ http://vietnam.usembassy.gov/fvst.html hoặc liên hệ với cô Jessy Needham - cán bộ chương trình Fulbright theo địa chỉ email: needhamjc@state.gov .

AN KHANH

Việt Báo
contentlength: 1596
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..