New Zealand nới lỏng luật cho SV nước ngoài

14:25 22/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ trưởng phụ trách nhập cư của New Zealand, Paul Swain, cho biết theo luật mới, SV nước ngoài tốt nghiệp khóa học đạt được điểm theo yêu cầu của danh mục di cư sẽ được phép làm việc ở New Zealand trong 6 tháng.

New Zealand noi long luat cho SV nuoc ngoai

Số SV được làm thêm trong quá trình học sẽ được mở rộng cho cả SV năm 12 và 13 và các SV học khóa tiếng Anh. Trong suốt khóa học, SV được phép làm thêm 20 giờ thay vì 15 giờ như hiện nay. SV tham dự khóa học 12 tháng và trên 12 tháng được phép làm công việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ hè.

Ông Paul Swain cho rằng SV nước ngoài sẽ có nhiều cơ hội được phép làm việc ở New Zealand hơn sau khi đã tốt nghiệp. Những thay đổi của luật này có hiệu lực từ ngày 4/ 7/ 2005 tới sẽ giúp liên kết chính sách SV nhập cư với chiến lược giáo dục quốc tế của chính phủ, cũng như khẳng định New Zealand vẫn là thị trường giáo dục cạnh tranh trên thế giới.

  • Hoàng Thảo (Theo Tân Hoa Xã)

Việt Báo
contentlength: 2021
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..