Nâng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất

08:29 22/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

“Làm thế nào để nâng cao điểm thi IELTS trong thời gian ngắn nhất?” - buổi nói chuyện chuyên đề do Apollo tổ chức vào lúc 15h00 ngày 23/12 tại 91 Phố Huế, Hà Nội sẽ chia sẻ những bí quyết để nâng cao điểm thi IELTS.

IELTS là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh bắt buộc trong xét tuyển đầu vào tại các trường đại học và sau đại học ở Anh, Úc, New Zealand, Canada và nhiều trường ở Mỹ. Thông thường, bậc đại học yêu cầu điểm IELTS từ 6.0 trở lên, và bậc sau đại học là 6.5. IELTS ngày càng có nhiều lợi thế và được ưa chuộng hơn TOEFL do tính linh hoạt và toàn diện (có thể đăng ký thi hàng tháng, kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng, lệ phí thi IELTS tiết kiệm hơn).

Khóa học IELTS tại Apollo dành cho đối tượng học sinh, sinh viên và những ai có ý định du học, giúp các bạn có nhiều vượt trội trong kỳ thi thực tế. Trung tâm này cũng định kỳ tổ chức các bài thi IELTS thử miễn phí hàng tháng giúp bạn làm quen với không khí căng thẳng trong phòng thi. Ngoài ra, bạn còn được tham gia miễn phí các họat động ngoại khóa và sử dụng Thư viện đa phương tiện tại 91 Phố Huế với nhiều tài liệu học tập, và luyện thi IELTS thường xuyên được cập nhật và bổ sung.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của khóa học IELTS tại Apollo Hà Nội chính là luyện thi tập trung trong thời gian ngắn - chỉ kéo dài trong 6 tuần, tương đương với 60 giờ học. Để tham dự khóa học, bạn cần có trình độ tiếng Anh từ tiền trung cấp (Pre Intermediate) trở lên.
Việt Báo
contentlength: 2644
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..