Năm 2006, Hà Nội dành gần 100 tỷ đồng xây dựng trường học

08:47 11/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nam 2006, Ha Noi danh gan 100 ty dong xay dung truong hoc 

Giờ học ngoại ngữ tại Trường TH Thương mại - Du lịch Hà Nội Ảnh: Trung Kiên

Trong những năm gần đây, được sự quan tâm của các cấp, các ngành Thành phố, cơ sở vật chất của các trường học Hà Nội đã được quan tâm đầu tư xây dựng. Chỉ tính riêng trong năm 2005, đã có 8 điểm trường được đầu tư xây dựng với trên 30 hạng mục, đó là các trường THPT chất lượng cao Chu Văn An, THPT Kim Anh, THPT Ngô Thì Nhậm, THPT Phạm Hồng Thái, THPT Hoàng Văn Thụ, Mầm non  20-10,  Trung   học  Thương mại Du lịch và Trung học Nông nghiệp, tổng kinh phí đầu tư trên 70 tỷ đồng.

 

Tiêu biểu trong số này là dự án trường THPT chất lượng cao Chu Văn An - một dự án trọng điểm do Thủ tướng Chính phủ quyết định đầu tư và đã hoàn thành, gắn biển đúng dịp kỷ niệm 995 năm Thăng Long - Hà Nội. Các công trình đều đã được bàn giao đưa vào sử dụng và phục vụ hiệu quả cho việc dạy - học của thầy và trò các nhà trường.

 

Theo Sở GD-ĐT, năm 2006, ngành sẽ hoàn thiện nốt các hạng mục còn lại của hai trường Mầm non 20-10, Trung học Thương mại- Du lịch và tập trung đầu tư xây dựng một số trường như: THPT chất lượng cao Hà Nội- Amsterdam, THPT Sóc Sơn, THPT Vân Nội, THPT Cổ Loa, THPT Trung Giã, Trung học Sư phạm mẫu giáo nhà trẻ, trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội... với tổng kinh phí dự kiến khoảng gần 100 tỷ đồng.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 2282
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..