Một nữ sinh "biển thủ" 13 bộ hồ sơ ĐKDT đại học

09:16 24/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 22/6, Trường THPT Dân lập Hà Nội (Hà Nội) đã phát hiện học sinh N.H.G., lớp 12A4 “biển thủ” 13 bộ hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) và 565.000 đồng tiền lệ phí của bạn học.

Tháng 3/2005, G. được cô giáo chủ nhiệm giao nhiệm vụ thu hồ sơ cùng lệ phí ĐKDT ĐH, CĐ của các bạn cùng lớp, nữ sinh này đã giấu đi 13 bộ hồ sơ, biển thủ 565.000 đồng lệ phí.

Đến tận chiều 22/6, khi các bạn của G. không nhận được giấy báo thi, thắc mắc với nhà trường, vụ việc mới được phát hiện. Lực lượng công an đã vào cuộc và thu giữ toàn bộ 13 bộ hồ sơ này tại nhà riêng của G.

Ngay trong sáng 23/6, Hiệu trưởng Trường PTTH Dân lập Hà Nội đã gửi văn bản đến Bộ GD-ĐT báo cáo về sự cố nghiêm trọng này và đề nghị bộ xem xét cho các “nạn nhân” của G. được dự thi vào 8 trường ĐH, CĐ đã ĐKDT.

Chiều 23/6, Vụ trưởng vụ ĐH và Sau ĐH Trần Thị Hà cho biết, để bảo đảm quyền lợi cho các thí sinh, ngay trong chiều 23/6, bộ đã có văn bản số 5222 gửi 8 trường ĐH, CĐ về việc bổ sung danh sách thí sinh. Bộ yêu cầu các trường này tiếp nhận hồ sơ và bố trí cho các học sinh của THPT Dân lập Hà Nội dự thi tại phòng thi dự bị.

Được biết, hiệu trưởng, cô giáo chủ nhiệm lớp 12A4 của G., cán bộ tiếp nhận hồ sơ của Trường THPT Dân lập Hà Nội đều đã nhận hình thức kỷ luật. Riêng G. đã bị hạ hạnh kiểm từ loại tốt xuống loại yếu.

Theo NLĐ

VietBao.vn
contentlength: 2035
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..