Một mô hình tiêu biểu trong liên kết đào tạo

12:09 11/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mot mo hinh tieu bieu trong lien ket dao tao
Ngày 7/9, Thứ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo Trần Văn Nhung, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Trần Bá Việt Dũng,Vụ trưởng Đỗ Quốc Anh và Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM Huỳnh Công Minh đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Anh văn Hội Việt-Mỹ tại 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Q.3,TPHCM.

Ông Phạm Tấn Nghĩa-Tổng Giám đốc đã trình bày những thành tựu vượt bậc trong đào tạo và trong việc xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế của hệ thống trường này. Trong 8 năm qua, từ một cơ sở đào tạo với khoảng 400 học viên, Anh văn Hội Việt-Mỹ đã trở thành một hệ thống đào tạo hiện đại với 5 cơ sở theo tiêu chuẩn quốc tế, thu hút hơn 12 ngàn học viên theo học.

Anh văn Hội Việt-Mỹ hiện là Trung tâm tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam được Đại học thành phố New York (gọi tắt là CUNY) - ĐH công lập quy mô hàng đầu của Mỹ công nhận chất lượng đào tạo và đồng ký bằng tốt nghiệp.

Điểm đặc biệt của Anh văn Hội Việt-Mỹ là các chương trình đào tạo đều có đầu ra là những bằng quốc tế như Cambridge dành cho thiếu nhi, Anh ngữ giao tiếp quốc tế TOEIC,TOEIC Bridge, TOEFL,IELTS...Đây là một ưu thế nổi bật và cũng là uy tín của Anh văn Hội Việt-Mỹ, đơn vị dạy tiếng Anh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong đào tạo tiếng Anh.

Anh văn Hội Việt-Mỹ cũng đang là trung tâm duy nhất được Thành ủy TPHCM chọn đào tạo tiếng Anh cho chương trình "Đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ của TPHCM" và chương trình "Phát triển nguồn nhân lực cho các cán bộ nguồn của thành phố".

Hiện nay, hằng năm Anh văn Hội Việt-Mỹ còn tài trợ khoảng 1 tỉ đồng cho học bổng Nguyễn Thái Bình của báo Thanh Niên dành cho các thủ khoa của những trường tham gia chương trình Tư vấn mùa thi.

Vĩnh Thắng

Việt Báo
contentlength: 3588
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..