Microsoft đề nghị giáo viên các nước thử nghiệm phần mềm dạy học mới

07:23 27/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thầy Trần Đức Huyên, phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) vừa trở về từ hội nghị “Nhà giáo sáng tạo toàn cầu” do Microsoft  tổ chức tại Mỹ, cho biết: Microsoft đã đề nghị giáo viên (GV) của 54 nước tham dự hội nghị thử nghiệm sử dụng và đánh giá phần mềm giáo dục mới nhất của họ.

Phần  mềm có tên M.S Essensial for study là phần mềm tích hợp cho người học và người dạy, trong đó có sẵn những công cụ thích hợp cho từng môn học, các hướng dẫn về những nội dung chuyên môn, GV không phải cài đặt thêm. Phần mềm này thích hợp để tra cứu truy cập mà không cần vào Google tìm kiếm, tiện cho GV sử dụng soạn giáo án điện tử, các báo cáo, thuyết trình...

Đưa ra đề nghị này, Microsoft hướng đến mục đích  xây dựng một cộng đồng chuyên nghiệp hỗ trợ nhau trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Theo TTO

VietBao.vn
contentlength: 1367
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..